hình ảnh

Bông atiso khô 
Trọng Lượng : 500g
Giá Bán : 150.000 vnđ 

HOTLINE :  0988050049
GIAO HÀNG TẬN NƠI  








Mua bông atiso khô ở đâu thì bạn cũng nên chú ý đến chất lượng, vệ sinh và nguồn gốc xuất xứ để tránh mua nhầm phải loại Atiso của vùng miền khác. Atiso Đà Lạt từ lâu đã được biết đến là một thực phẩm quí, chỉ có 2 vùng đất trên Đà Lạt mới có đủ điều kiện thiên thời địa lợi để trồng, và cho ra những cây hoa atiso tốt nhất.
Bông atiso khô (hoa aitso khô) là phần giá trị nhất được cắt ra từ của cây hoa aitso, đem phơi khô và nấu nước uống – giúp Giải độc cơ thể, mát gan, phòng ngừa ung thư, kích thích tiêu hoá, an thần, lọc máu, trị mụn nhọt và làm đẹp da từ bên trong.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
* Bông Atiso khô:
  • Cách dùng: Lấy một nắm tay bông atiso khô (khoảng nửa lạng), rửa qua và đun sôi với 1.5-2 lít nước, để sôi 5-10 phút. Sau đó chắt nước ra để nguội là có thể cho cả nhà uống ngay (còn bã thì bỏ đi). Nếu bạn uống ngọt thì có thể cho thêm một ít đường phèn trong khi đun, còn bản thân nước atisô đã có vị hậu ngọt và mùi thơm bùi của hoa.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, uống đến đâu thì lấy rửa và đun đến đấy. Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.


0 comments:

Post a Comment

 
Ăn Vặt Bốn Mùa TP.HCM © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top